Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Công ty Thiện Khiêm

http://thienkhiem.com


Truyền hình vệ tinh VTC phát sống kênh trình hình nhân dân

Truyền hình Nhân Dân, tiếng nói của Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam, sẽ được phát sóng thử nghiệm trên hệ thống truyền hình vệ tinh của VTC từ 12h trưa ngày 21/6.
Truyền hình vệ tinh VTC phát sống kênh trình hình nhân dân
THÔNG BÁO

 Truyền hình Nhân Dân, tiếng nói của Đảng, Nhà nước và Nhân dân Việt Nam,  sẽ được phát sóng thử nghiệm trên hệ thống truyền hình vệ tinh của VTC từ 12h trưa ngày 21/6.

Truyền hình Nhân Dân là kênh thời sự chính trị tổng hợp, tuyên truyền đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, diễn đàn của tầng lớp nhân dân, phản ánh sinh động mọi mặt của đời sống chính trị, kinh tế, xã hội đất nước. Các khung giờ thông tin phổ biến kiến thức, giải trí cũng hướng tới các nhóm đối tượng khán giả tiềm năng. Đặc biệt, trong thời gian tới, Truyền hình Nhân Dân sẽ hợp tác sản xuất mới các tuyến phim tài liệu, ký sự chính luận đặc sắc, đồng thời tạo một số “điểm đến” cho những người làm báo khắp mọi miền của Tổ quốc. 
 
Kênh Truyền hình Nhân Dân được phát trên hạ tầng truyền hình vệ tinh của VTC ở kênh số 98 bộ thu VTC HD và kênh số 82 bộ thu VTC SH9.
 Kính mời Quý khán giả đón xem!